Làm Bằng Giả Phôi Thật Tp HCM

Làm Bằng Giả TP HCM Chất Lượng

Hiện nay, việc làm giả bằng cấp, giấy tờ giả không còn quá xa lạ khi có thể tìm kiểm trên internet chỉ 1s. Hàng ngàn kết quả ” làm bằng giả phôi thật” với đủ loại bằng cấp khác nhau, đủ loại giá tiền.

https://lambangphoithat.com.vn là trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng giả hàng đầu trong kết quả tìm kiếm đó. Đó là chất lượng dịch vụ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp mà khách hàng bình chọn.

Làm giả bằng cấp từ phôi bằng thật là cách thức làm bằng giả chất lượng nhất hiện nay. Vì độ chính xác chuẩn bằng cấp chi tiết văn bằng rỏ nét đúng chuẩn form của bộ giáo dục quy định. Mức độ hoàn thiện cao trong tất cả các khâu chuẩn bị.

Làm Bằng Giả Phôi Thật
Làm Bằng Giả Phôi Thật

Cách làm bằng giả Tphcm đơn giản

Tìm hiểu phôi bằng

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ. Nhưng liên tục từ năm 2002 đến năm 2008, trường cao đẳng bán công Công nghệ và quản trị doanh nghiệp đã cấp bằng tốt nghiệp cho cả nghìn sinh viên theo học ở năm ngành đào tạo mà bộ GD-ĐT chưa cho phép trường này mở. Đào tạo chui, nhưng trường này vẫn có được phôi bằng của bộ GD-ĐT để làm bằng tốt nghiệp cho số sinh viên.

Mức Giá Làm Bằng Giả Phôi Thật Giá Sẽ Như Thế Nào?

Mức giá phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về bằng bao gồm: Trường, xếp loại, bảng điểm… Tất cả những thông tin do bạn yêu cầu nhằm đạt được mục đích của mình.

Nay trên thị trường giá làm bằng giả tphcm mức giá trung bình sẽ giao động từ 2-3.5 triệu/ bằng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ, so sánh mức giá, chất lượng uy tín các cơ sở và lựa chọn cho mình cơ sở tốt nhất.

Thực hiện ước mơ, làm công việc mình yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chúng tôi giúp bạn có ngay tấm bằng đại học chỉ sau vài ngày.

Khi sử dụng Cách làm bằng giả phôi thật, người dùng sẽ có ngay tấm bằng với ngôi trường, ngành học mình mong muốn chỉ sau vài ngày chứ không phải trải qua từng năm học vất vả.

Thông tin
Họ tên người mua bằng Nguyễn văn B
Số điện thoại liên hệ 09000000000
Loại bằng muốn mua Bằng đại học, bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng cấp 3…..

 

Làm thế nào để làm bằng giả mà vẫn đảm bảo chất lượng

Trước khi có ý định làm giả bằng bạn nên tìm hiểu rõ các cơ sở làm bằng và có sự phân loại cụ thể. Sau đó, bạn nên thăm dò thông tin trên một số diễn đàn giáo dục, tuyển sinh để có quyết định đúng đắn nhất.

Dấu hiệu của làm bằng giả giá rẻ lừa đảo, thiếu uy tín:

 • Quảng cáo quá đà giá rẻ dịch vụ giao hàng qua cod nhận tiền trước kết quả nhận đóng báo
 • Yêu cầu đặt cọc tiền trước khi mua bằng giả đây chính là biểu hiện hàng đầu mà bất kỳ đơn vị làm bằng giả lừa đảo đều đặt ra. Sau đó không còn gọi điện thoại được nữa
 • Nhận bằng cấp như chất lượng không đủ mẫu rồi bảo nhận đi trả tiền mới sửa nhưng cũng đi luôn
 • Các đơn vị không có web đầu tư đàng hoàng, số điện thoại rỏ ràng mà chỉ có fanpage hay các blog rồi quảng cáo qua google.

Ưu điểm của địa điểm làm bằng giả đáng tin cậy:

Khi lựa chọn làm giấy tờ giả và bằng đại học tại địa điểm đáng tin cậy nhất là bao gồm những ưu điểm sau:

 • Làm bằng và các loại giấy tờ giả trên tem thật 100% của bộ giáo dục ( 7 màu 6 cánh lấp lánh ).
 • Chuyên làm giả bằng cấp uy tín chất lượng đảm bảo mang đi công chứng.
 • Chuyên làm bằng giả tphcm không nhận cọc để bổ ung hồ sơ đi du học ,xin việc, xuất khẩu lao động vv…….
 • Lam bang dai hoc giá rẻ để có cơ hội nhận được bằng đại học nhanh nhất để tiếp tục thực hiện ước mơ của bạn.
 • Làm bằng đại học giá rẻ nhưng mang nhiều lợi ích trong tương lai: tăng lương, tiến chức …

Quyền lợi khi làm bằng giả tphcm tại lambangphoithat.com.vn

 • Tất cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi giao nên hoàn thiện chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. Dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay của người đứng đầu… Tất cả đều được làm giống bằng thật 100%.
 • Chúng tôi không bao giờ nhận tiền cọc trước khi làm bằng giả tại tp hcm cũng như hà nội. Nghĩa là bạn không phải lo bị lừa đảo
 • Thông tin dịch vụ uy tín bảo mật

Dịch vụ làm bằng cấp giả bao gồm:

 • Mua bằng cấp 2, cấp 3,…

Bằng tốt nghiệp cấp 2 là điều kiện cần để bạn có thể làm hồ sơ để thi và tốt nghiệp cấp 3 , nhà trường nơi bạn theo học cấp 3 – THPT sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ trong đó có bằng tốt nghiệp cấp 2 .22 thg 5, 2021

Trung cấp là bậc học đứng sau chương trình học cao đẳng hay chương trình học đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay. Là hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy cho các sinh viên nhằm mục đích có thể xin việc làm ngay sau khi ra trường.

Cao đẳng nghề là cao đẳng nghề thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước. Đây là loại hình đào tạo chính quy với mục đích là đào tạo nghề nghiệp cho các học viên muốn có nghề nghiệp để sau khi học xong có thể xin được việc làm luôn.

 • mua bằng tốt nghiệp đại học từ phôi thật
 • Cung cấp Bằng Tiếng anh, Tin học, TOEIC, TOEFL, IELTS,…
 • Làm các loại bằng, chứng chỉ nghề như kỹ thuật, nấu ăn,…

Với chúng tôi, uy tín và chất lượng là hàng đầu, giá rẻ là cốt lõi. Giúp các bạn có được công việc tốt càng khiến chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chúc các bạn thành công !