Làm Bằng Cấp 3 Đầy Đủ Học Bạ Giống Thật 100%

Nhận Làm Bằng Cấp 3 Có Học Bạ Hà Nội Và TP HCM

Zalo: 0933.191.764

Mua bằng cấp 3 nhanh chóng đáp ứng công việc bổ sung hồ sơ tuyển dụng nhanh sau dịch covid 19 giá chỉ từ 1 triệu – 2 triệu. Chuẩn phôi thật 100% bao công chứng toàn quốc có thể cung cấp hồ sơ gốc, học bạ gốc, bảng điểm nếu cần. HÃY YÊN TÂM chúng tôi không yêu cầu ĐẶT CỌC TIỀN không lo lừa đảo

Mua bằng cấp 3 giá rẻ lấy ngay bổ sung hồ sơ việc làm. Giá làm bằng cấp 3 chỉ từ 1 triệu
Mua bằng cấp 3 giá rẻ lấy ngay bổ sung hồ sơ việc làm. Giá làm bằng cấp 3 chỉ từ 1 triệu

Làm bằng cấp 3 giá rẻ đảm bảo có đủ học bạ gốc cho tất các các khách hàng toàn quốc cũng nhưng Tp hồ chí minh hay hà nội. Chúng tôi đang có các chương trình làm bằng cấp 3 có học bạ không cần đặt cọc tiền trước đảm bảo an toàn uy tín chất lượng.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 phôi thật uy tín được bình chọn
Địa chỉ làm bằng cấp 3 phôi thật uy tín được bình chọn làm bằng cấp 3 giá 1 triệu

Đơn vị làm bằng chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng là bằng cấp 3 phôi thật với đủ các mọc đỏ, tem phôi chuẩn 100%. Bằng làm giả giống thật chi tiết chất lượng cũng nhưng đầy đủ hồ sơ gốc bao gồm cả học bạ gốc.

Giá làm bằng cấp 3 hiện nay là bao nhiêu ?

Để khách hàng an tâm dịch vụ làm giả bằng cấp 3 giá rẻ cung cấp bằng cấp 3 với giá thấp thị trường dù đang có sự chênh lệch rõ ràng và không thể biết được đâu là giá chính xác nên để định hình giá bằng cấp 3 hiện nay là rất khó.

Theo mặt bằng chúng làm bằng cấp 3 có học bạ gốc giao động không dưới 1 triệu đồng nhưng bạn có thể tìm cho mình những nơi làm bằng giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống bằng gốc 100% và có hồ sơ gốc nữa nữa.

Dịch vụ: Phí giá dịch vụ
🎓Làm bằng cấp 3 tại hà nội 1.000.000 (chỉ bản sao tốt nghiệp cấp 3)
🎓Mua bằng thpt ưu đãi hồ sơ gốc 2.500.000 – 4.500.000
🎓Làm bằng cấp 3 có học bạ và bảng điểm 4.500.000 – 7.000.000
Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu có học baj đầy đử
Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu có học bạ đầy đủ

Mua bằng cấp 3 thật giá rẻ ở đâu ?

Nơi làm bằng cấp 3 uy tín là đơn vị cung cấp bằng thpt thật. Nếu đã tìm thấy hoặc chưa thì hãy nghĩ ngay đến đơn vị làm bằng giả uy tín nhất hiện nay là lambangphoithat.com.vn nhé ! Đây chính là dịch vụ làm bằng thpt phôi thật chất lượng và uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay đặc biệt là giá rẻ phải chăng.

Làm bằng cấp 3 phôi thật chất lượng và uy tín chuyên nghiệp
Làm bằng thpt 3 phôi thật chất lượng và uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận cung cấp bằng cấp 3 thật với giá rẻ hơn thị trường và đảm bảo an toàn, bảo mật và chất lượng giống bằng thật 100%

Cung cấp dịch vụ làm bằng :

 • Nhận làm bằng cấp 3 có học bạ đầy đủ bảng điểm gốc
 • Bán bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ ưu đãi hồ sơ gốc toàn quốc
 • Làm giả bằng cấp 3 uy tín tại Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh thành ….

Bạn có thể mua các loại bằng cấp khác như : bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc, làm bằng cao đẳng chất lượng cao, làm bằng trung cấp phôi thật không đặt cọc …

Tốt nghiệp Cấp 3 Bạn Làm Được Những Việc Gì?

Khi tốt nghiêp cấp 3 thì cơ hội việc làm phổ thông nhiều hơn cho các bạn bởi các xí nghiệp nhà máy, công ty lớn tuyển dụng. Công nhân, giúp việc lao công cũng cần bằng phổ thông.

Theo wiki Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (hay còn gọi là thi tú tài) là một kỳ thi quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam và dành cho học sinh lớp 12. Mục đích của kỳ thi này là công nhận việc hoàn tất chương trình học phổ thông của học sinh và là điều kiện cần để tham dự tiếp kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng.

Các trang tuyển dung tìm việc làm bằng cấp 3, phổ thông có các công việc như sau:

 • Nhân viên tư vấn khách hàng
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Phụ xe
 • Phụ bếp
 • Nhân viên thu cước điện thoại, điện, nước

Ngoài ra nếu chưa tốt nghiệp 12 bạn cũng có thể làm các công việc sau:

 • Nhân viên Bốc Xếp
 • Nhân viên phục vụ quán ăn
 • Thợ lắp kính
 • Phụ Hồ …

Các lưu ý cần thiết khi mua bằng tốt nghiệp thpt, cấp 3

Bạn nên đọc kỷ nhưng lưu ý này khi tiến hành mua bằng tốt nghiệp 12 hay bằng tốt nghiệp cấp 3. Nó giúp bằng có được tấm bằng cấp đúng theo yêu cầu và mong muốn của bạn

Các thay đổi về mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 giữa các năm

Trước năm 2009 -2010 các bằng tốt nghiệp cấp 3 đều có hình nhưng kể từ năm 2009 – 2010 trở đến này là không còn hình nữa.

Mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 1985 cũ
Mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 1985 cũ

Mẫu bằng tốt nghiệp thpt từ năm 1992, 1994 – 1999
Mẫu làm bằng cấp 3 năm 2002 - 2009
Mẫu làm bằng cấp 3 năm 2002 – 2009
Mẫu bằng tốt nghiệp năm 2010 – 2015 nên lưu ý vì nhưng năm này rất nhầm lẫn

 

Các năm trước 2015, bằng tốt nghiệp có mục “hình thức đào tạo”, trong đó nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm…

Tuy nhiên, dự kiến từ năm 2015 trở đi trên bằng tốt nghiệp sẽ bỏ hẳn mục này. Như vậy, học sinh học theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống nhau.

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015 đến nay

Về xếp loại của bằng tốt nghiệp THPT

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp THPT là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Nếu bạn làm bằng cấp 3 có năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước thì có thể lựa chọn 3 loại xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Còn từ năm 2015 trở về sau, bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ không còn ghi xếp loại.

Cách nhận biết 1 tấm bằng cấp 3 giả làm giống thật

Tuy rằng việc làm bằng tốt nghiệp cấp 3, cấp 2 khá phổ biến được rao bán tran lan nhưng để nhận biết tấm bằng cấp chất lượng. Thì người mua bằng giả phải được vào những điểm sau:

Dựa vào số hiệu riêng biệt của mỗi tấm bằng cấp

Văn bằng cấp 3 được sơ giáo dục cung cấp sau khi đậu tốt nghiệp cấp 3 sẽ có một số hiệu riêng biệt. Để tranh việc làm giả các trường công bố tra cứu số hiệu trên mạng online. Tuy nhiên việc này còn nhiều điểm chưa đưọc cập nhập được do cơ sở chưa đồng bộ

Ngoài ra có thể tới trực tiếp tại trường để kiểm tra số hiệu này nhưng mất khác nhiêu thời gian

Phôi bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay bằng tốt nghiệp cấp 3

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ.

Lambangphoithat với nhiêu năm kinh nghiệm có thể làm ra các loại phôi bằng tốt nghiệp chuẩn theo sở giáo dục cấp với tỉ lệ chính xác cao 99%. Nhiều đơn vị làm bằng giả khác quảng cáo mua được phôi từ trường là sai sự thật

Bạn có thể đem tấm bằng thật mượn từ các học sinh đã có tấm bằng tột nghiệp thật để kiểm tra, so sánh giữa tấm bằng được làm giả và tấm bằng thật hầu như không thể phát hiện.

Khi sư dụng bằng cấp 3 giả bạn cần phải hiểu giá trị tấm bằng giá tiền mua bằng nhé!

Dựa vào kích thước tấm bằng để kiểm tra

Văn bằng cấp 3 thật được quy định có kích thước khoảng 13cm x 19cm. Đây là điểm phân biệt dễ dàng bằng mắt thường khi mua bằng vui lòng kiểm tra để tránh sai sót khi nhận bằng tốt nghiệp giả

Nhiều đơn vị cung cấp buôn bán bằng cấp 3 giả tràn làn khác không lưu ý điều này. Vì thể khi mua bằng bạn cần kiểm tra chúng chính xác tránh hoạ sau này.

Nhận biết chữ ký

Thông thường các tấm bằng cấp 3 được giám đốc sở giáo dục của mỗi tỉnh thành phố ký và tuỳ từng năm nhưng có 1 số tỉnh thành vì số lượng lớn sẽ dùng dấu đóng. Có thể in trực tiếp lên bằng cấp tuỳ theo năm và được công bố tại các thông báo sở của tỉnh, thành phố.

Điểm quan trọng các chữ ký nháy sống của họ điểm này rất quạn trọng để phân biệt tại các cở sơ công chứng hay phòng công chứng